Mâm kệ sắt v lỗ có cấu tạo từ thép lá cán nguội được dập 4 gờ vuông làm cạnh tạo độ cứng cũng như độ ma sát để giữ vật thể .Bên ngoài được phủi 1 lớp sơn tĩnh điện chống ô xy hóa . Màu sơn của mâm phổ biến là màu trắng hoặc xám . Tuy nhiên quý khách có thể sơn màu theo yêu cầu vui lòng liên hệ đặt trước.

Kích thước của mâm:

  • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm
  • Chiều dài: 80cm, 90cm, 100cm, 120cm, 150cm
  • Độ dày của mâm khi đã gấp cạnh là: 3cm

 

GIỚI THIỆU VỀ MÂM V LỖ

Kệ đa năng v lỗ là dòng kệ sắt thuộc loại kệ tải trọng nhẹ là loại kệ chứa hàng được thiết kế có nhiều tầng để hàng. Mỗi tầng được ngăn bới mâm sàn (bửng tole),bằng sắt hoặc bằng ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 100 kg/tầng. Đây là kệ này được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như. Lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu giữ vật dụng gia đình, dùng trong kho hàng nhẹ.

Mâm tầng được làm bằng chất liệu tôn thép, tùy theo yêu cầu về tải trọng mà mâm có độ dày thông thường từ 0.5mm – 1.4mm. Mặt trên của mâm thường được làm nhẵn tôn liền để giúp người dùng để hàng hóa dễ dàng.

Mâm sàn là thành phần quan trọng nhất trong một bộ kệ sắt v lỗ, mâm sàn quyết định trực tiếp đến tải trọng của kệ v lỗ. Đồng thời là bộ phận đắt nhất của một bộ kệ sắt. Thông thường mâm sàn chiếm đến 75% giá thành của một bộ  kệ sắt v lỗ đa năng.

Màu sắc (các màu chúng tôi có sẵn)

Chúng tôi có sẵn màu trắng và màu ghi. Nếu bạn cần màu khác chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu, tuy nhiên cần số lượng nhiều chúng tôi mới sản xuất vì quy trình sơn tĩnh điện là tương đối tốn kém và khắt khe.

Với sứ mệnh mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đi kèm với mức giá cạch tranh nhất trên thị trường Lộc Thanh luôn có gắng thực hiện những chính sách hợp lí nhất và chúng tôi luôn thực hiện những chính sách ưu đãi, giảm giá cho các đơn hàng số lượng lớn.
 
Để được tư vấn thêm, quý Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo thông tin chi tiết.