Mút xốp EPS cách nhiệt là một sản phẩm được làm từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp, đây là một loại nhựa Polystyrene giãn nở được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao dưới dạng những hạt xốp hơi. Sau khi những hạt xốp này được kích nở thì nó sẽ mang trong mình các chất khí rất nhẹ và từ đó nó sẽ có khả năng cách nhiệt rất cao, đây cũng chính là lý do mà nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng loại mút xốp tấm EPS này.
Ngoài khả năng cách nhiệt tuyệt vời của mình thì xốp tấm EPS còn có một khả năng cách điện rất tốt cùng với đó là tính chất không thấm nước kết hợp với có khả năng chống chịu với kiềm và axit cho nên nó cũng được sử dụng nhiều trong việc cách nhiệt tại các công trình xây dựng hoặc là được sử dụng để làm các thùng chứa đồ đông lạnh.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM MÚT XỐP EPS CÁCH NHIỆT

Do được sản xuất từ những hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp cho nên xốp tấm EPS giá rẻ mang cho mình những ưu điểm nổi bật như:

  • Cách nhiệt tốt: Xốp tấm EPS có thể cản được lượng nhiệt nóng rất tốt, và không làm cho hơi nóng hấp thụ vào bên trong.
  • Cách âm tốt: Với tính năng tiêu âm tuyệt vời thì Xốp cách nhiệt EPS còn được sử dụng vào việc cách âm giữa các phòng với nhau.
  • Chống thấm: Với khả năng không thấm nước của mình thì các bạn có thể ứng dụng vào việc chống thấm hoặc làm các thùng xốp đông lạnh.
  • Trọng lượng nhẹ: Do có trọng lượng rất nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm một cách dễ dàng, và việc thi công trên cao cũng không hề gặp khó khăn do đó sẽ giúp giảm nhân công thi công và chi phí vận chuyển.
  • Giá thành rẻ: Nếu so sánh sản phẩm xốp tấm EPS với các sản phẩm cùng chức năng khác thì nó hoàn toàn rẻ hơn rất nhiều lần, vì thế mà đây là sự lựa chọn cách nhiệt hoàn hảo cho chúng ta.
  • Dễ thi công: Với trọng lượng nhẹ và dễ tạo hình thì sản phẩm xốp tấm EPS này rất dễ thi công.

ỨNG DỤNG CỦA TẤM XỐP EPS CÁCH NHIỆT

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, tấm xốp EPS được ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau trong đời sống như:

– Lót hoặc ốp tường, trần, nền kho lạnh
– Làm những tấm 3D dùng trong xây dựng nhà cao tầng hoặc là biệt thự
– ứng dụng trong các xe chở đông lạnh
– Dùng làm bao bì các dòng sản phẩm điện lạnh, điện tử
– Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời của mình thì chúng có thể được ứng dụng vào sản xuất Panel trong các công trình kiến trúc xây dựng

Ngoài ra, nhờ tính cách âm, các nhiệt tốt nên tấm xốp EPS có thể được ứng dụng vào rất nhiều các mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống.

Lộc Thanh là đơn vị chuyên cung cấp mút xốp tấm EPS có chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường 

Chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi khi quý khách liên hệ và mua hàng tại Công ty chúng tôi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xốp tấm EPS xin hãy liên hệ với chúng tôi.