Thép ống tròn mạ kẽm là loại thép được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng trong nước.

Thép ống mà chúng tôi chuyên cung cấp bao gồm thép ống đen và thép ống mạ kẽm. Cả hai đều có ưu điểm là độ bền cao, chịu được áp lực lớn cũng như khả năng chống ăn mòn và gỉ sét cực tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Ngoài những đặc điểm cơ lý trên thì khi sử dụng thép ống, khách hàng sẽ dễ dàng trong công tác lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP ỐNG TRÒN

Nhờ khả năng chịu lực và khả năng chống mài mòn thép ống tròn được sử dụng dể làm đường ống dẫn nước trong các tòa nhà cao tầng.

Ứng dụng trong xây dựng công nghiệp như xây dựng khung nhà, khung xưởng, cọc siêu âm, cột đèn chiếu sáng công cộng…

Với nhiều kích thước khác nhau thép ống còn được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp như sườn ô tô, xe máy… thậm chí là giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp…

BẢNG QUY CÁCH THÉP ỐNG TRÒN THAM KHẢO

ƯU ĐIỂM CỦA THÉP ỐNG TRÒN MẠ KẼM

  • Chịu áp lực tốt: Sử dụng thép ống có cấu trúc rỗng, trọng lượng nhẹ, thành mỏng nên rất cứng vững và có khả năng chịu lực tốt.
  • Chống ăn mòn, chống oxi hóa cao: sản phẩm ống thép mạ kẽm Hiệp Anh Khoa được nhúng lớp kẽm nóng hoặc sơn dầu tĩnh điện bên ngoài giúp bảo vệ thành phần vật liệu thép bên trong khỏi những tác động cơ học, hóa học, nhiệt độ của môi trường giúp công trình bền bỉ theo thời gian.
  • Cũng nhờ lớp mạ kẽm và sơn dầu tĩnh điện giúp vật liệu thép ống mạ kẽm có khả năng chống oxi hóa, chóng gỉ sét, ăn mòn ngay cả ở những môi trường khắc nghiệt như vùng biển, môi trường xăng dầu, khí hóa lỏng.
  • Chế tạo, lắp đặt, bảo trì nhanh chóng: quy trình sản xuất thép ống mạ kẽm không tốn quá nhiều thời gian giúp rút ngắn thời gian chế tạo và hoàn thiện sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Với tuổi thọ kéo dài đến khoảng 50 năm ở môi trường thuận lợi, ống thép mạ kẽm của Hiệp Anh Khoa không cần tốn quá nhiều thời gian và nhân công để bảo trì giúp cho chủ công trình.
  • Độ bền cao: với khả năng chịu lực tốt, khả năng chống oxi hóa ăn mòn cao trong mọi điều kiện môi trường, các công trình từ ống thép mạ kẽm ở nông thôn có thể có tuổi thọ đến 50 năm hay 20 – 25 đối với các công trình ở thành phố, khu công nghiệp.
Thép Lộc Thanh chuyên cung cấp ống thép các loại với kích thước đa dạng, quy cách phổ biến. Đồng thời chúng tôi có mức giá cả cạnh tranh do chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn như: Hòa Phát, Hoa Sen, Nam Kim và các nhà sản xuất uy tín trong nước cũng như các nhà sản xuất nước ngoài trên thị trường nhập khẩu.
 
Để được tư vấn thêm, quý Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo thông tin chi tiết