TÔN NHỰA LẤY SÁNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

 • Độ dày tôn: 0.6mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm…
 • Bề rộng: 1 m.
 • Chiều dài tôn: Hàng có sẵn 2.0m, 2.4m, 3.0m… Hoặc quý khách có thể đặt tôn theo yêu cầu không vượt quá 12m.
 • Màu sắc: màu trắng trong  và màu xanh dương


Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là dòng sản phẩm tấm lấy sáng cao cấp, được sản xuất từ những tấm nhựa Polyester cao cấp nhất. Lõi của sản phẩm tấm nhựa lấy sáng này cũng được gia tăng khả năng chịu lực rất cao và thêm đó là các liên kết của sợi thủy tinh trong suốt tạo nên một dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Ngoài ra với chi phí sản xuất tôn lấy sáng composite này rất thấp, nên giá thành của sản phẩm cũng thuộc dạng trung bình, không quá cao như những sản phẩm cao cấp cùng loai khác nhưng chức năng và công dụng thì giống nhau nên có tính cạnh tranh khá cao với các dòng cao cấp khác.

Với đặc tính trong suốt, nên sản phẩm tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là giải pháp tối ưu cho những công trình muốn lấy sáng tự nhiên nhưng vẫn ngăn cản được những yếu tố gây hại do thiên nhiên tác động tới môi trường sống nên cũng góp phần giữ gìn sức khỏe cho chúng ta. Hơn nữa dòng sản phẩm tôn lấy sáng này còn có khả năng đặc biệt về chống ăn mòn rất phù hợp với các công trình công nghiệp có tính năng hóa chất cao, và các công trình ngoài trời khác.

ƯU ĐIỂM VƯỢC TRỘI

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là tinh hoa cửa sự kết hợp các loại nhựa Polyester với các sợi thủy tinh hòa quyện vào nhau, chính điều này cũng tạo nên những khả năng vượt trội của tấm nhựa lấy sáng này. Ngoài ra tấm nhựa lấy sáng còn có những đặc điểm khá nổi bật như:

 • Trọng lượng nhẹ: Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh được tạo thành bới chất liệu nhựa nên chúng có trọng lượng rất nhẹ, với tính năng này chúng ta dễ dàng vận chuyển sản phẩm đến công trình thi công hay dễ dàng thi công với các công trình có độ cao từ 3-4 tầng chở lên, do vậy chúng ta sẽ thấy dễ dàng khi vận chuyển là thi công, điều này cũng giúp cho tiến độ thi công của công trình nhanh hơn, đặc biệt đối với các công trình có quy mô lớn.
 • Tính năng lấy sáng: Đây cũng được coi là tính năng chính của tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh. Với khả năng truyền sáng tối ưu nên đến 85% ánh sáng bên ngoài và chúng có 15% độ mờ ánh sáng để tránh những tình trạng bị chói mắt bới ánh sáng mạnh mẽ của mặt trời. Điều này rất thích hợp cho những công trình cần ánh nắng của mặt trời nhưng với lượng vừa đủ, không gay gắt như các ánh nắng trực tiếp
 • Khả năng chống ăn mòn: Tấm nhựa lấy sáng tuy được làm từ nhựa nhưng chúng có có tính năng chống a xít ăn mòn. Điều này được các công trình nghỉ dưỡng ở các khu gần biển như nha trang, hạ long, phú quốc… ưa chuộng và tin dùng, vì không khí biển thường mang rất nhiều các chất ăn mòn nên các dòng sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tất nhiên sẽ rất dược ưa chuộng. Cũng chính vì khả năng này nên dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh có tuổi thọ rất cao so với các dòng sản phẩm khác.
 • Khả năng chịu lực: Với khả năng dẻo dai của sản phẩm nên chúng có khả năng đề kháng lực cơ học cao, có khả năng chịu lực tác động của sức gió mạnh cũng như tác động khác từ thiên nhiên, cũng vì vậy nên có khả năng bảo về môi trường sống của chúng ta một cách hoàn hảo nhất trong những ngày mưa bão.
 • Khả năng cách âm: Dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng thủy tinh này cũng có khả năng chống âm thanh cực tốt. Với những môi trường làm việc văn phòng cần sự yên tĩnh thì khả năng cách âm là vô cùng quan trọng, chúng có thể tạo môi trường làm việc tránh việc ảnh hưởng của những âm thanh làm sao nhãng tinh thần giúp cho nâng cao hiệu quả làm việc hơn.
 • Khả năng cách nhiệt: Tôn nhựa sợi thủy tinh cũng có khả năng cách nhiệt tôt, chúng giúp giảm tối đa tính stress nhiệt và mất nước cho các công trình. Với một khả năng ổn định nhiệt độ cao với mức độ từ -30 độ C đến trên 120 độ C. Điều này giúp chúng không bị thay đổi về cấu tạo sản phẩm khi có sự tác động từ các nhiệt độ khác nhau.
 • Ngoài ra tấm nhựa lấy sáng cũng có những tính năng ưu việt khác như khả năng chống ăn mòn tốt, không bị gỉ sét hay mục nát khi có tác động từ khí hậu qua những năm tháng sử dụng, không có tính năng giữ ẩm nên rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe vào những mua mưa ẩm. Khả năng cách điện của dòng sản phẩm này cũng rất hoàn hảo rất phù hợp với những công trình trên cao để tránh tình trạng sét đánh hay các công trình sản xuất nơi đường điện rất nhiều, với khả năng không dẫn điện sẽ tránh tối đa tình trạng xung điện do bị dò gỉ điện khi sản xuất.