THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Qua Cách: 1000 x 2000mm, 1220 x 2440mm
– Độ dày: từ 3, 5, 6, 8, 10, 12, 15, 18mm 

Hiện nay dưới sự tàn phá thiên nhiên nghiêm trọng của con người đã dẫn đến nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nhưng nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gỗ vẫn không ngừng tăng lên. Chính vì thế Các loại ván ép, gỗ ghép hiện nay được ứng dụng phổ biến trong nội thất và xây dựng công trình như: Ván ép Plywood, ván ép Veneer và ván ép phủ phim…

Cùng với sự phát triển của khoa học và sự phát triển của công nghệ, con người đã tận dụng được các nguồn sản phẩm từ gỗ rừng trồng, sản phẩm gỗ khai thác hợp pháp để chế tác, sản xuất ra các loại ván gỗ công nghiệp nhằm thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên trong thiên nhiên góp phần ổn định hệ sinh thái trên toàn cầu. Và một dòng sản phẩm rất tiêu biểu được sử dụng để thay thế cho gỗ tự nhiên chính là sản phẩm ván ép.

CẤU TẠO CỦA VÁN ÉP

  • Ván ép hay còn gọi là ván gỗ ép được làm từ nguyên liệu chính là gỗ tròn được lạng ra thành những lớp rất mỏng, mỗi lớp có độ dày khác nhau từ 0,8mm đến 2mm, chúng được dán vuông góc xếp chồng nhiều lớp lại với nhau.
  • Khoảng cách giữa những lớp ván lạng xếp chồng lên nhau đó là hỗn hợp keo tạo độ kết dính và bền chắc của tấm ván, Sau đó được đưa vào máy ép nhiệt cao tầng (nhiều tầng) ép gia nhiệt nhiều lần. Sau khi sản phẩm được ép định hình sẽ được đưa qua công đoạn cắt theo tiêu chuẩn, Chà nhám làm sạch phẳng bề mặt ván và đóng gói xuất xưởng.

ƯU ĐIỂM CỦA VÁN ÉP

  • Sản phẩm ván ép nổi bật với khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh và co rút do thời tiết và nhiệt độ; độ bền cao, bề mặt ván sáng – cứng.
  • Váp ép có độ thẩm mĩ cao do bề mặt được chà mịn, bóng, phủ một lớp Veneer và sơn chống mối mọt.
  • Do được sản xuất với nguyên liệu chính là các loại gỗ rừng trồng nên chi phí nguyên liệu giảm, kéo theo giá thành sản phẩm gỗ ép giảm theo. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí.
  • Sản phẩm có đa dạng chủng loại, phù hợp với từng điều kiện môi trường tiếp xúc, giúp đảm bảo vẻ đẹp cho công trình trong thời gian dài.

ỨNG DỤNG CỦA VÁN ÉP

Ván gỗ ép có giá thành khá thấp và nhiều tính năng vược trội so với các loại gỗ công nghiệp nên được sử dụng nhiều trong:

– Sản xuất sản phẩm bàn ghế, tủ, kệ tại văn phòng.

– Sản xuất đồ nội thất nhà ở.

– Sử dụng làm gỗ lót sàn, vách ngăn phòng trọ, gác lửng, mặt sàn chống ồn, bao bì đóng gói, bệ đỡ…

Với sứ mệnh mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đi kèm với mức giá cạch tranh nhất trên thị trường Lộc Thanh luôn có gắng thực hiện những chính sách hợp lí nhất và chúng tôi luôn thực hiện những chính sách ưu đãi, giảm giá cho các đơn hàng số lượng lớn.

Để được tư vấn thêm, quý Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo thông tin chi tiết.