Sắt v lỗ  đa năng là những thanh thép chữ v được đục lỗ để chúng ta có thể bắt ốc vào và lắp ráp thành những kệ sắt đa năng phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng. Sắt v lỗ được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng tháo ráp thay đổi kích thước, chúng được sơn tĩnh điện nên độ bền cao và chống ẩm mốc, chống oxi hoá.

Thép v lỗ đa năng được sản xuất từ thép tấm hoặc thép cán băng qua nhiều công đoạn: 

 • Cắt băng ( cắt băng theo quy cách đã được định sẵn)
 • Dập lỗ ( các lỗ được dập đều trên toàn bộ thanh v)
 • Chấn thành v
 • Tẩy rỉ (làm sạch những tạp chất trên bề mặt thép)
 • Sơn tĩnh điện

QUY CÁCH KÍCH THƯỚC V LỖ ĐA NĂNG

 • V 30 x 30, V 40 x 40, V 30 x 50, V 40 x 60 , V 40 x 80
 • Chiều dài 2m ; 2m4 ; 3m
 • Độ dày 1.5ly ; 1.8ly ; 2ly

ƯU ĐIỂM CỦA THÉP V LỖ ĐA NĂNG

Thép v lỗ đa năng là sản phẩm có tính tiện dụng cao, sử dụng đa năng với những ưu điểm như: 

 • Dễ dàng tháo ráp và di dời.
 • Lắp ghép đa năng trong mọi diện tích.
 • Điều chỉnh mọi kích thước tuỳ ý .
 • Cứng vững bền bỉ khả năng chịu lực cao.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG NỔI BẬT CỦA V LỖ

Được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau: hộ gia đình, siêu thị, nhà thuốc, thư viện….

KỆ SẮT DA NĂNG

Kệ sắt v lỗ được thiết kế rất chi tiết và khoa học nên việc lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể tự lắp đặt nếu được hướng dẫn qua một lần. Vì dễ dàng tháo lắp nên kệ rất dễ cho bạn di chuyển vị trí và nâng cấp nếu bạn có nhu cầu.

Với kệ sắt v lỗ đa năng sẽ giúp bạn tối ưu được không gian diện tích mặt bằng, kiểm soát hàng hoá xuất nhập dễ dàng, dễ quan sát. Đặc biệt là kinh doanh cửa hàng hay siêu thị giúp khách hàng vào mua thuận tiện, nhanh chóng tìm được sản phẩm, tạo thiện cảm tốt với khách hàng và từ đó thu hút được họ quay lại thêm lần sau.

Khả năng chịu tải của mỗi kệ sắt v lỗ đa năng dao động từ 100-200kg tuỳ thuộc vào kích thước của mâm thép và sóng chắn dưới mâm thép.

Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng mà không tốn chi phí nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường.

Kinh nghiệm cần biết khi mua kệ sắt v lỗ:

Nhu cầu và mục đích sử dụng: trước khi tìm mua một sản phẩm nào đó bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích mua sản phẩm của mình, từ đó dễ dàng xác định được loại kệ sắt v lỗ phù hợp nhất, hạn chế tình trạng lãng phí tối ưu.

Xác định số lượng: cần đo đạc chính xác diện tích nhà kho, diện tích trưng bày và tổng sản phẩm bao nhiêu, để giảm bớt khả năng dư thừa sản phẩm cũng như tránh đi trường hợp đặt sai thiết kế. Ngoài ra còn dự trù được kinh phí để tính toán cho công việc của mình.

Tham khảo giá sản phẩm nhiều nơi trước khi mua hàng qua mạng internet hoặc qua nhiều cửa hàng khác nhau, từ đó tìm ra được nơi bán với mức giá hợp lý nhất, phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất.

Với sứ mệnh mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đi kèm với mức giá cạch tranh nhất trên thị trường Lộc Thanh luôn có gắng thực hiện những chính sách hợp lí nhất và chúng tôi luôn thực hiện những chính sách ưu đãi, giảm giá cho các đơn hàng số lượng lớn.

Để được tư vấn thêm, quý Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo thông tin chi tiết.